8 giá trị nổi bật của TTL Mall Bình Dương thu hút đong đảo khách hàng đầu tư bất động sản cuối năm 2023

Vị trí đắc địa, Pháp lý hoàn thiện an toàn tuyệt đối 100%, ngân hàng hỗ trợ 70%, sổ hồng riêng từng nền công chứng sang tên ngay sau khi giao dịch là một trong 8 giá trị nổi bật của TTL MALL thu hút đong đảo khách hàng đầu tư bất động sản cuối năm 2023.

1. Pháp lý an toàn 100%

Với pháp lý sổ sẳn của dự án TTL MALL Bình Dương là điểm mạnh tại thị trường bất động sản của khu vực TÁI ĐỊNH CƯ Bàu Bàng, các khu tái định cư khác bao quanh KCN Bàu Bàng, trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng và các khu đô thị lân cận.

Khu đô thị TTL MALL đã có sổ riêng từng nền, trích lục địa chính, sẳn sàng sang tên cho khách hàng giao dịch tại dự án TTL MALL.

Khách hàng giao dịch sẽ được ký hợp đồng chuyển nhượng ngay, với số tiền cần thanh toán trước chỉ 287 triệu là sở hữu ngay sản phẩm tại Khu đô thị TTL MALL.

2. Ngân hàng hỗ trợ vay đến 70%

Tại dự án TTL MALL quý khách hàng được ngân hàng VIETIN BANK Hỗ trợ khoản vay đến 70% giá trị khi khách hàng có nhu cầu vay trên chính lô đất khách hàng giao dịch. Chỉ cần thanh toán trước 287 triệu (tương ứng 30%) khách hàng sẽ được hỗ trợ đến 70% phần còn lại. Đây cũng là yếu tố đặc biệt mang tính pháp lý rõ rang và an toàn tuyệt đối của dự án Khu đô thị TTL MALL.

Ngân hàng VietinBank sẽ hỗ trợ đến 70% giá trị khi khách hàng có nhu cầu vay ngay tại nền đất khách hàng giao dịch.

3. Liền kề KCN Lớn nhất khu vực

Với diện tích hơn 3000 hecta Tọa lạc tại các xã Lai Hưng và Lai Uyên, huyện Bàu Bàng thì Khu công nghiệp Bàu Bàng có diện tích hơn 2,166 ha (khoảng 1,000 ha đất phát triển công nghiệp và 1,166 ha đất dịch vụ, đô thị). Hiện tại, KCN đã được mở rộng sang giai đoạn 2, với diện tích tăng thêm 1,000 ha.

Một góc trung tâm hành chính Bàu Bàng, KCN Bàu Bàng, chợ Bàu Bàng...

TTL MALL được thừa hưởng vị trí liền kề KCN Bàu Bàng, khu Trung tâm hành chính Huyện Bàu Bàng, khu mua sắm thương mại Bàu Bàng, cùng với khu dân cư đong đúc hiện hữu, hiện đang có hàng ngàn công nhân và các chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc tại KCN Bàu Bàng.

Vị trí TTL MALL nằm giữa khu dân cư hiện hữu, kinh doanh mua bán sầm uất, liền kề KCN Bàu Bàng.

Đây là yếu tố sẳn có không thể thiếu tại dự án TTL MALL thu hút đong đảo khách hàng có nhu cầu ở thực, khách hàng đầu tư bất động sản và kinh doanh các mặt hàng thiết yếu phục vụ cho người dân nới đây.

4. Hưởng lợi khu giải trí phức hợp LỚN NHẤT khu vực

Với diện tích 1,166 hecta đất dành cho khu đô thị và dịch vụ công cộng, các tiện ích trong tổng thể hơn 3000 hecta của KCN Bàu Bàng, Khu đô thị TTL Mall Bình Dương được thừa hưởng rất lớn theo như chính sách quy hoạch sử dụng đất của Huyện Bàu Bàng.

TTL Mall Bình Dương được đặt tại khu vực trung tâm của dự án được bao quanh bởi các dãy nhà phố kinh doanh sầm uất, khu dân cư hiện hữu, trục đường kinh doanh ẩm thực ăn uống và vui chơi giải trí trẻ em.

khu chợ đêm kcn Bàu Bàng.

TTL Mall Bình Dương được phát triển theo mô hình khu phức hợp vui chơi, giải trí, ẩm thực, âm nhạc, lễ hội.

Sử dụng các container kios làm điểm nhấn, kết hợp với các Decor ấn tượng theo tinh thần trẻ trung, năng động, rực rỡ sắc màu.

Mặt bằng tổng thể TTL MALL Bình Dương.

TTL MALL Bình Dương sẽ là điểm ẩm thực đường phố, vui chơi giải trí lý tưởng vào những ngày cuối tuần và các ngày lễ, TTL MALL sẽ bắt Trend theo xu hướng mới của giới trẻ, mỗi dịp sẽ là 1 ý tưởng Decor mới thay đổi liên tục để không gây sự nhàm chán cho người dân nơi đây.   

5. Tọa độ Vàng thương mại hội tụ

Dự án TTL MALL Bình Dương có vị trí chiến lược nằm cạnh Trung tâm hành chính Huyện Bàu Bàng, liền kề Chợ Bàu Bàng, Bệnh viện, KCN Bàu Bàng, Khu mua sắm thương mại Bàu Bàng sầm uất.

Vị trí đắc địa độc tôn của TTL MALL Bình Dương.

Chỉ trong Bán kính 1km là đầy đủ các nhu cầu thiết yếu đời sống hàng ngày của người dân nơi đây.

TTL MALL có vị trí độc tôn tại khu vực, bao quanh quỹ đất của TTL MALL quý khách hàng có thể thấy và xem như “LÕI KIM CƯƠNG” bởi được bao quanh bởi các khu trung tâm mua sắm sầm uất, khu ẩm thực, khu trung tâm hành chính, khu dân cư hiện hữu đong đúc, duy nhất chỉ còn sót lại quỹ đất TTL MALL tại vị trí trung tâm của khu vực.

Vị trí của Khu đô thị TTL MALL Bình Dương có kết nối giao thông liên vùng cực tốt.

Vị trí của Khu đô thị TTL MALL Bình Dương có kết nối giao thông liên vùng cực tốt, chỉ cách đường Quốc Lộ 13, đường Mỹ Phước Tân Vạn – Bàu Bàng chưa đến 500m đây là 2 tuyến đường huyết mạch trọng điểm của Tỉnh Bình Dương, và các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ từ TP.HCM, Đồng Nai đến các tỉnh lân cận và Tây Nguyên.

Từ Vị trí TTL MALL khách hàng thuận tiện di chuyển đến Đồng Nai, Vũng Tàu, TP HCM, Các tỉnh Tây Nguyên. Chưa kể đến các tuyến đường cao tốc TP.HCM – THỦ DẦU MỘT – CHƠN THÀNH sau khi hoàn thành sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ TTL MALL BÀU BÀNG đến TP.HCM 1 cách đáng kể về phát triển công nghiệp, đô thị hóa về sau…

6. Hạ tầng hoàn thiện

Khu đô thị TTL MALL Bình Dương nằm trong quỹ đất khu đô thị công nghiệp Bàu Bàng 3166 hecta được BECAMEX quy hoạch và xây dựng chỉn chu bài bản nhằm thu hút dân cư về ở nhanh và thu hút các Tập đoàn, doanh nghiệp về đầu tư bởi những kiến trúc độc đáo hiện đại, hài hòa với cảnh quan khu vực, thu út người dân, chuyên gia đến đây sinh sống và làm việc.

Mặt bằng tổng thể TTL MALL Bình Dương.

Dự án TTL MALL Bình Dương thừa hưởng được về kết nối giao thông cực tốt của khu vực, như đường chính NC rộng 62m và đường phụ rộng 15m cách Đại lộ Bình Dương (Quốc lộ 13), và tuyến Mỹ Phước Tân Vạn – Bàu Bàng chỉ 500m. Sự tiện lợi của nó kết hợp với những phẩm chất tự nhiên đã tạo ra một trải nghiệm sống thoải mái di chuyển và môi trường kinh doanh thuận lợi.

Mặt bằng tổng thể TTL MALL Bình Dương.

Dự án TTL MALL là quỹ đất được BECAMEX QUY HOẠCH TÁI ĐỊNH CƯ của KCN nên được đầu tư bài bản về đường xá, điện, chiếu sang, nước máy chỉn chu bài bản hoàn thiện, với lòng đường vỉa hè 16m, cây xanh…

Khách hàng giao dịch sản phẩm tại TTL MALL có thể xây nhà vào ở ngay khi giao dịch thành công sản phẩm của dự án. Đây cũng là yếu tố và lợi thế của khách hàng khi giao dịch sản phẩm tại TTL MALL đó là được phép xây dựng tự do không theo kiểu mẫu.

7. Chiết khấu lên đến 8%

Khách hàng mua sản phẩm tại dự án TTL MALL Bình Dương sẽ được chiết khấu lên đến 8% khi giao dịch thành công. Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 287 triệu (30% giá trị) là được nhận ngay chiết khấu theo chính sách.

Cùng nhiều chương trình TRI ÂN KHÁCH HÀNG CỦA HỆ THỐNG 5F hấp dẫn đến 19 tỷ đồng.

8. Giá tốt nhất khu vực

Giờ đây khách hàng chỉ cần 287 triệu là sở hữu ngay nền đất tại dự án TTL MALL Bình Dương (TÁI ĐỊNH CƯ BECAMEX BÀU BÀNG). Ngân hàng hỗ trợ đến 70% / giá trị sản phẩm, sổ hồng riêng từng nền, công chứng chuyển nhượng ngay.

Giá bán của dự án TTL MALL rất phù hợp và vừa túi tiền và nhu cầu với rất nhiều khách hàng đầu tư sinh lợi và nhu cầu ở thực cùng chính sách ngân hàng hỗ trợ, bởi pháp lý hoàn thiện, an toàn tuyệt đối 100% trong khu vực đó là yếu tố cốt lõi giúp dự án TTL MALL Thu hút đong đão khách hàng tham khảo và đầu tư vào dịp cuối năm 2023 này.

Khách hàng quan tâm sản phẩm Đất nền TTL MALL Bình Dương  vui lòng >> Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về các dự án đất nền khu đô thị tại Bình Dương kèm theo nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

Công Ty Uniland : 0901.92.61.61 (Hỗ trợ pháp lý sản phẩm)

Số 12c, Đại Lộ Bình Dương, Kp. Đông Nhì, P.Lái Thiêu, TX.Thuận An, Bình Dương.