Bạn chọn Căn Hộ hay Nhà Phố ?

Căn hộ hay nhà phố đều là nơi để gia đình bên nhau sau những giờ làm việc vất vả, là nơi để các thành viên gia đình cùng nhau vung đắp trong cuộc hành trình hạnh phúc. Căn hộ hay nhà phố đều có những ưu, nhược điểm riêng. Tuỳ vào nhu cầu và sở thích mà có sự lựa chọn riêng cho phù hợp với cuộc sống của mình

Căn hộ Legend Complex

Căn hộ ngày nay thường được chủ đầu tư quy hoạch và xây dựng bài bản. đặc biệt môi trường xung quanh căn hộ luôn được chú trọng xây dựng rất đẹp , hiện đại và tiện nghi. Làm cho cư dân sở hữu những căn hộ luôn có cuộc sống xanh, sạch, hiện đại, an toàn và được nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt ngày nay chủ đầu tư xây dựng căn hộ luôn chú trọng về vấn đề tiện ích, cảnh quan.

Dự án Casa Mall

Nhà phố có rất nhiều loại hình khách nhau. Như nhà riêng trong khu dân cư, nhà phố được quy hoạch có thiết kế giống nhau, hay được hình thành trong những khu biệt thự độc lập. tuỳ vào diện tích sử dụng mà được gọi những tên khác nhau. Với nhà phố bạn có thể tự thuê kiến trúc xây và thiết kế theo ý muốn. tuỳ thuộc vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Tuy nhiên giữa căn hộ và nhà phố luôn tồn tại những ưu nhược điểm khác nhau.

Ưu điểm căn hộ

Được quy hoạch hiện đại ,luôn được trang bị đầy đủ về hạ tầng, tiện ích nội khu – ngoại khu , luôn sẵn sàng phục vụ tốt nhu cầu hàng ngày của cư dân sống trong căn hộ.

Hệ thống camera an ninh giám sát và bảo vệ được thực hiện 24/24 , nên cuộc sống tại các khu căn hộ luôn được đảm bảo tuyệt đối về an toàn , an ninh.

Luôn có hồ bơi, sân chơi trẻ em, khu thể thao, trung tâm mua sắm, siêu thị.

Môi trường xung quanh căn hộ luôn được đảm bảo sạch , đẹp và hiện đại.

Thường được ngân hàng hổ trợ vay.

Tính thanh khoản tương đối cao vị thường trả ít vốn và thời gian dài.

Không gian sống luôn được đảm bảo thoáng mát, yên tĩnh. Đặc biệt bạn không cần chuẩn bị tài chính cho toàn bộ căn hộ. vì thường được ngân hàng hổ trợ mua trả góp. Số tiền trả ít hay trả nhiều tuỳ thuộc thời gian vay. Với những ưu điểm căn hộ phù hợp tất cả các chủ nhân muốn sở hữu lẫn đầu tư.

Nhược điểm căn hộ

Phải tuân thủ chung quy định ban quản lý dự án để được đảm bảo cuộc sống hiện đại

Không thể tuỳ ý sữa chữa vì thường thông qua ban quản lý

Thường phải trả thêm một số khoản chi phí dịch vụ

Ưu điểm nhà phố

Được xây dựng, thiết kế, sữa chữa , nâng cấp tự do

Chủ động và ít phiền hà

Ít tốn kém chi phí dịch vụ

Nhược điểm nhà phố

Giá nhà phố có thể cao hơn giá căn hộ rất nhiều

Cơ sở hạ tầng, tiện ích nội, ngoại khu thường không đầy đủ như khu căn hộ

Ở những khu vắng vẻ tình trạng an ninh không được đảm bảo an toàn

Với tất cả nhưng ưu, nhược điểm giữa căn hộ và nhà phố … hơn ai hết quý khách hàng là người rõ nhất về khẳ năng và nhu cầu của chính mình. Và từ đó đưa ra những lựa chọn hợp lý. Lựa chọn căn hộ hay nhà phố điều có những ưu điểm và nhược điểm hoàn thiện như nhau. Tuy vậy, nếu gia đình quý khách có trẻ em và người già thì việc lựa chọn một căn hộ là tốt nhất. Vì cuộc sống trong những khu căn hộ luôn được đảm bảo tốt cho trẻ em và người già khi thường phải ở nhà một mình.

Lựa chọn là ở bạn. Nhưng nếu cần lời khuyên, hãy gặp chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa bạn đến những nơi thích hợp nhất mà bạn chưa từng khám phá.

P/S: Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng. Cùng với phương châm kinh doanh đồng hành cùng phát triển Công ty Cổ Phần Uniland luôn đưa ra thị những sản phẩm phù hợp nhất, vị trí đẹp nhất, hạ tầng hiện đại nhất để đang và kịp thời nhất phục vụ nhu cầu khách hàng. Hãy cùng Công ty Cổ Phần Uniland khám phá những dự án của chúng tôi: Căn hộ Legend Complex, Phố thương mại Casa Mall, Victory City ….