Bất động sản Đồng Xoài phát triển từ nhu cầu của người nhập cư

Sự dịch chuyển dòng người nhập cư đến những đô thị vùng ven giàu tiềm năng như TP Đồng Xoài tạo động lực thúc đẩy thị trường bất động sản địa phương.

Sở hữu vị trí chiến lược tại cửa ngõ phía Bắc TP HCM, TP Đồng Xoài có nhiều tiềm năng và lợi thế trong phát triển kinh tế - xã hội. Địa phương có các tuyến giao thông huyết mạch kết nối với TP HCM, Tây Nguyên, các tỉnh Đông Nam Bộ và cả Campuchia như tuyến đường ĐT.741, ĐT.753... Trong tương lai sẽ có tuyến đường sắt từ tỉnh Đắk Nông đi qua Đồng Xoài đến cảng Thị Vải tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đây là những lợi thế giúp địa phương tăng cường thu hút đầu tư, tạo động lực giúp nền kinh tế tăng trưởng nhanh chóng, thúc đẩy phát triển xã hội.

TP Đồng Xoài thu hút lao động trẻ

Hiện TP Đồng Xoài đã hình thành 4 khu công nghiệp với quy mô trên 500 ha. Trong đó, Khu công nghiệp Đồng Xoài 1 và Đồng Xoài 2 đã đi vào hoạt động, thu hút hàng chục nghìn lao động trẻ trên toàn khu vực. Khu công nghiệp Đồng Xoài 3 và 4 cũng đang trong giai đoạn triển khai, sắp đi vào hoạt động. Và Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú (TP Đồng Xoài và huyện Đồng Phú) quy mô 317 ha cũng được quy hoạch triển khai.

Nhiều chuyên gia đánh giá, với vị trí thuận lợi ở ngay khu vực trung tâm công nghiệp sầm uất, giá bất động sản tại TP Đồng Xoài vẫn còn khá "mềm" so với mặt bằng chung của trung tâm các tỉnh lân cận, tạo nên sức hấp dẫn của thị trường bất động sản tại đây.

Sự tăng trưởng mạnh nguồn vốn FDI và sự tập trung của hàng loạt khu công nghiệp cùng các nhà máy sản xuất lớn trên địa bàn đã thu hút một khối lượng lớn người lao động là các chuyên gia, kỹ sư đến sinh sống và làm việc, mở ra cơ hội lớn cho thị trường địa ốc TP Đồng Xoài. Trên cơ sở đó, không ít nhà đầu tư, doanh nghiệp đã chọn thành phố này là mảnh đất tiềm năng để đầu tư trong lĩnh vực bất động sản như Vingroup, Becamex IDC, FLC, Đại Nam, Cát Tường Group, Uniland...

Mang tầm vóc của một thành phố trẻ hội tụ nhiều tiềm năng lớn, Đồng Xoài đang khẳng định lợi thế của một đô thị trung tâm tỉnh Bình Phước. Sự xuất hiện của các dự án chất lượng giúp thị trường bất động sản tại đây không ngừng gia tăng giá trị, với nhiều tiềm năng bứt phá mạnh trong tương lai.

Vera City đón cơ hội bứt phá

Quy hoạch trên diện tích 10,6 ha, Vera City hứa hẹn trở thành mảnh ghép hoàn thiện bức tranh đô thị trung tâm tỉnh Bình Phước. Tại đây, Công Ty Uniland đã kiến tạo nên một khu đô thị phức hợp kiểu mẫu theo mô hình khu đô thị xanh tích hợp nhiều tiện ích hiện đại.

Dự án nhanh chóng trở thành tâm điểm vui chơi, giải trí tại thành phố này với hàng loạt tiện ích ấn tượng đã được đưa vào vận hành như: Vera City Park, Quốc Lộ 14 nối dài... Đặc biệt, thời gian tới, trung tâm thương mại Vera City Mart quy mô lớn hàng đầu khu vực phía Nam sẽ được triển khai xây dựng, đáp ứng trọn vẹn tất cả nhu cầu vui chơi giải trí, mua sắm, ẩm thực... của cư dân dự án và cộng đồng dân cư trong, ngoài khu vực.

Một điểm cộng đáng giá khác của dự án, theo Công Ty Uniland, tất cả sản phẩm của Vera City đều có sổ hồng và sổ đỏ từng nền, đã công chứng sang tên cho khách hàng, cam kết bàn giao đúng hạn. Với giá trị pháp lý minh bạch và hoàn chỉnh, đảm bảo tính thanh khoản cao, dự án tạo sức hút và giữ được phong độ trên thị trường.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản gặp nhiều thách thức, với giá bán cạnh tranh cùng nhiều chính sách ưu đãi giá trị từ chủ đầu tư, Vera City được kỳ vọng sẽ tiếp tục giữ được sức mua tốt trên thị trường. Trong đó, chủ đầu tư đồng hành với khách hàng thông qua chính sách bán hàng ưu đãi, thanh toán linh hoạt.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được tặng kim cương trị giá 10 triệu đồng khi mua một sản phẩm. Khi mua từ hai sản phẩm, khách hàng được tặng viên kim cương trị giá 20 triệu đồng cho mỗi sản phẩm. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận gói vật liệu xây dựng giá trị lên đến 150 triệu. Thêm vào đó là ưu đãi sổ tiết kiệm 15 triệu đồng khi mua sản phẩm dãy tại Vera City .

Theo nhận định của các chuyên gia, giá trị bất động sản tại TP Đồng Xoài còn nhiều tiềm năng phát triển trong thời gian tới, đặc biệt tại các khu đô thị có ưu thế về pháp lý, vị trí, hạ tầng và tiện ích. Do đó, nhà đầu tư có thể cân nhắc, lựa chọn thời điểm thích hợp để "xuống tiền", đặc biệt khi thị trường còn nhiều tiềm năng và giá cả vẫn còn trong mức ổn định để có cơ hội sinh lời tối ưu.