NGUỒN NHÂN LỰC

 

Nguồn nhân lực toàn hệ thống UNILAND.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Hãy đến với công ty cổ phần Uniland các bạn sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc tuyệt vời, nhiệt huyết và đầy năng động. “Ngọn lửa” nhiệt huyết ấy đến từ ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm và luôn truyền khát vọng và đam mê nghề nghiệp đến với mỗi cá nhân tại công ty. Không chỉ có vậy, Uniland còn sở hữu đội ngũ trẻ tràn đầy sức sống với tinh thần đam mê công việc ham học hỏi luôn muốn khẳng định bản thân trong công việc, nhưng vẫn đặt tập thể và sự đoàn kết lên hàng đầu.

Với nhiệt huyết và sức trẻ tại Uniland cường độ làm việc luôn ở mức tối đa, thể hiện tính chuyên nghiệp nhưng cũng không kém phần vui vẻ thông qua các hoạt động giải trí, thể thao, sự kiện và du lịch. Thông qua các hoạt động trong và ngoài công ty các thành viên luôn xem đây là một “đại gia đình” Uniland. Chúng tôi luôn tâm niệm Công ty không chỉ là một nơi để làm việc, đó còn là “một gia đình”, “một niềm vui”, “một sự chia sẻ” của mỗi cá nhân đang làm việc tại Uniland.

Khai trương chi nhánh UNILAND TAC Thuận An năm 2019

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Tại Uniland mọi nỗ lực cá nhân đều được ghi nhận và đền đáp xứng đáng. Đến với công ty chúng tôi các bạn sẽ được làm việc và trải nghiệm ở một môi trường chuyên nghiệp và năng động. Mọi cá nhân đang làm việc tại công ty đều được truyền đạt những kinh nghiệm quý báu được tích luỹ trong nhiều năm của Ban Lãnh Đạo công ty và được tạo điều kiện để phát huy tối đa về năng lực và phẩm chất để được phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp.

Với định hướng trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển và phân phối Bất động sản tại Bình Dương và các tỉnh khu vực phía Nam. Uniland luôn ý thức được rằng yếu tố con người là yếu tố then chốt, là “xương sống” cho sự thành công của doanh nghiệp. Vì vậy mọi cá nhân đều nhận được sự quan tâm và lắng nghe từ phía Ban lãnh đạo công ty. Cùng với đó là chính sách đãi ngộ tốt nhằm thu hút nhân tài cũng như đảm bảo mức thu nhập, lương, thưởng cạnh tranh cao nhất trên thị trường.

Cùng với đó là nguồn sản phẩm dồi dào, đa dạng và có tính cạnh tranh cao nhất trên thị trường được đầu tư bài bản, chất lượng và minh bạch về pháp lý. Luôn đem đến cho các chuyên viên sale Uniland một niềm tin về sản phẩm, niềm tin về công ty qua đó hàng ngàn sản phẩm đã được đưa đến tận tay khách hàng.

Khen thưởng các chi nhánh kinh doanh, tập thể, cá nhân hằng năm.

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

Tại Uniland, tất cả nhân viên điều được có cơ hội phát triển chuyên môn, kỹ năng lãnh đạo thông qua các chương trình đào tạo chất lượng do chính Công Ty phối hợp cùng với các diễn giả và các chuyên gia từ những trường Đại Học lớn thực hiện.

Với phương châm đầu tư vào đội ngũ cũng chính nhằm nâng cao chất lượng và dich vụ, Uniland không ngừng phát triển các chương trình đào tạo đội ngũ lãnh đạo kế thường và nhân tài của Công Ty. Uniland hiện có các khoá đào tạo chuyên biệt như: Kỹ năng Telesale, Marketing online, Kỹ năng chăm sóc khách hàng ...

Đây chính là cơ hội tuyệt vời cho những ứng viên muốn làm việc và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp tại Uniland.

Mỗi cá nhân trong hệ thống đều được đào tạo chỉn chu, chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao.

 CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

Tại Uniland chúng tôi trân trọng sự đóng góp của tất cả mọi người dù là nhỏ nhất. Mọi nổ lực điều được ghi nhận và đền đáp xứng đáng nhằm mang đến cho người lao động sự uyên tâm khi công tác tại Uniland.

HỆ THỐNG LƯƠNG - THƯỞNG

  • Chế độ lương cạnh tranh, hoa hồng hấp dẫn.
  • Xét duyệt tăng lương định kỳ hàng năm.
  • Thưởng theo từng dự án, hàng tháng, hàng quý, hàng năm và theo hiệu quả công việc.
  • Thưởng tết và các ngày lễ lớn trong năm.
  • Thực hiện đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, chế độ thai sản, ốm đau theo quy định hiện hành.

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

  • Các chính sách chăm lo đời sống: quà sinh nhật, quà lễ tết.
  • Được tham gia các khoá đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn.
  • Du lịch, nghĩ dưỡng hàng năm tạo sự thư giãn, vui vẻ và đoàn kết.
Tất niên, tân niên hằng năm tại Uniand.

Hội thao hằng năm cùng hệ thống Uniland và các đối tác phân phối tại Bình Dương

 

Đi du lịch hằng năm cùng hệ thống Uniland.

Đi du lịch hằng năm cùng hệ thống Uniland.

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

Các vị trí cần tuyển dụng mới nhất tại UNILAND

TÀI XẾ

3

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

50

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH 

5

Độ tuổi: 27 - 45 Độ tuổi: 18 - 35 Độ tuổi: 26 -35

Kinh nghiệm: 2 năm lái xe 16 chổ

Kinh nghiệm: sẽ được đào tạo chuyên sâu

Kinh nghiệm: 1 năm

Thời gian làm việc:

8.00 - 17.00

Thời gian làm việc:

8.00 - 17.00

Thời gian làm việc:

8.00 - 17.00

Làm việc: từ thứ 2 --> thứ 7 Làm việc: từ thứ 2 --> thứ 7 Làm việc: từ thứ 2-->thứ 7
Làm việc tại: Bình Dương - Tp.HCM Làm việc tại: Bình Dương - Tp.HCM Làm việc tại: Bình Dương - Tp.HCM

Lương cơ bản: 8-12 triệu 
Thỏa thuận

Lương cơ bản: 5-7 triệu 

chính sách hoa hồng hấp dẫn, thưởng nóng...

Lương cơ bản: thỏa thuận

Hoa hồng hấp dẫn, cơ hội thăng thiến cao.