Uniland bàn giao sổ hồng dự án Newtown 8 đến tay khách hàng

Công ty cổ phần Uniland vừa phối hợp với Công ty TNHH Xây dựng Phát triển Địa ốc Phú Thọ tổ chức lễ bàn giao sổ hồng đợt 1 dự án khu đô thị Newtown 8 cho khách hàng. Điều này thể hiện uy tín của chủ đầu tư cũng như nhà phân phối trong bối cảnh không ít dự án đất nền đang gặp vướng mắc pháp lý khiến khách hàng lo lắng.

Niềm vui của khách hàng: Đặng Quang Cường tại buổi lễ bàn giao sổ hồng dự án Newtown 8
Niềm vui của khách hàng: Đặng Quang Cường tại buổi lễ bàn giao sổ hồng dự án Newtown 8

 

New Town 8 có quy mô 7, 95 ha tọa lạc ngay thị xã Tân Uyên, cách trung tâm thành phố mới Bình Dương, khu đô thị công nghiêp VSIP 2 chỉ hơn 10 phút di chuyển.

Newtown 8 được quy hoạch đồng bộ với các tuyến đường rộng từ 13 – 33m, hệ thống điện âm, cấp – thoát nước riêng biệt…  Đặc biệt, dự án nằm liền kề Bệnh viện Đa khoa Tân Uyên và ngay mặt tiền đường ĐT 747 nên chủ nhân có thể dễ dàng khai thác kinh doanh thuận lợi nhưng mức giá chỉ từ 680 triệu đồng/nền. Vì thế, ngay khi được Uniland tung ra thị trường vào cuối năm 2018 dự án đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng. Hiện nay, sản phẩm Newtown 8 đang giao dịch trên thị trường thứ cấp đã tăng bình quân 30-40% so với giá gốc.

Tân Uyên đang là một trong những khu vực có thị trường bất động sản phát triển năng động bậc nhất của tỉnh Bình Dương. Rất đông lao động đổ về đây làm việc trong các khu công nghiệp khiến cho nhu cầu về nhà ở tăng mạnh. Mặt khác, Tân Uyên đang được tỉnh Bình Dương đầu tư nhiều công trình giao thông chiến lược, cải tạo nâng cấp đô thị và chú trọng phát triển thương mại dịch vụ nên thu hút các “ông lớn” bất động sản triển khai dự án nhà ở. Giá bất động sản tại đây được dự báo sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới.

Thời gian vừa qua, bên cạnh Newtown 8, Uniland còn liên kết phát triển và phân phối hàng loạt dự án đất nền và nhà phố thương mại tại Bình Dương. Hàng ngàn sản phẩm chất lượng đã được công ty phân phối thành công như Uni Mall Center, Hana Garden Mall, The Eden City, Phố thương mại Lộc Phát. Tất cả các dự án này đều minh bạch về pháp lý, quy hoạch và hệ thống hạ tầng được xây dựng hiện đại nên thu hút rất đông khách hàng quan tâm và liên tục “cháy hàng” mỗi đợt mở bán. Trên thị trường, các dự án này cũng có tốc độ tăng giá mạnh mẽ và thanh khoản tốt nhất.

Hiện nay, Uniland đang kết hợp với một số đơn vị phát triển và phân phối dự án khu đô thị Bình Dương Avenue City nằm trên quốc lộ 13, liền kề trường Đại học quốc tế Việt Đức, thị xã Bến Cát. Dự án có quy mô 287 căn shophouse và đất nền thương mại, giá bán từ 790 triệu đồng/sản phẩm kèm theo khuyến mãi đặc biệt gồm chiết khấu 6% tổng giá trị, tặng 6 chỉ vàng…

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao sổ hồng dự án New Town 8