Uniland bàn giao sổ hồng dự án Victory City đến tay khách hàng

Sáng 12-01-2023, Công ty Uniland (thành viên Hệ thống 5F) đã tổ chức lễ bàn giao sổ hổng dự án khu đô thị Victory City (Khu nhà ở Tân Lập) cho các khách hàng. Đây là dự án ghi nhận sự thành công lớn của Uniland cũng như Hệ thống 5F khi toàn bộ sản phẩm được thị trường hấp thụ chỉ trong thời gian ngắn.

Đại diện Công Ty Uniland (trái) chụp hình lưu niệm với một khách hàng tại lễ bàn giao sổ hồng dự án Victory City.
Chuyên viên kinh doanh hỗ trợ bàn giao sổ hồng cho khách hàng.

Một số hình ảnh trong lễ bàn giao.

Dự án Victory City (Khu nhà ở Tân Lập)  có quy mô 13,2ha tọa lạc trên hai mặt tiền đường ĐT746 và ĐT745A, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Dự án bao gồm các sản phẩm shophouse, nhà phố liên kế và căn hộ cao tầng cùng hệ thống tiện ích cao cấp như trung tâm thương mại, trường học, trung tâm thể dục thể thao, công viên, sân chơi trẻ em…

Hình ảnh dự án khu đô thị Victory City (Khu nhà ở Tân Lập)

Ngoài ra, dự án Victory City còn kết nối thuận lợi với thị xã Tân Uyên và thành phố mới Bình Dương mang lại các tiện ích hoàn chỉnh đáp ứng tốt nhu cầu của các chuyên gia và lao động làm việc trên địa bàn.

Victory City còn đặc biệt thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng khi nằm ngay trung tâm tam giác phát triển kinh tế: Thủ Dầu Một – Thuận An – Tân Uyên, khu vực phát triển sôi động nhất của tỉnh Bình Dương. Đây cũng là trung tâm công nghiệp – logistics đang được Bình Dương tập trung phát triển nhằm dịch chuyển sản xuất công nghiệp từ vùng giáp ranh TPHCM.

Hình ảnh dự án được chụp từ trên cao (ảnh do Công ty Uniland cung cấp).

Cụ thể, bên cạnh các khu công nghiệp đã lấp đầy như Nam Tân Uyên, VSIP 2, Tân Lập, Đất Cuốc, Uyên Hưng, Phú Chánh, hiện nay đang có hai dự án “siêu khủng” được phát triển tại Tân Uyên là KCN VSIP 3 (1.000ha) và KCN Nam Tân Uyên mở rộng (350ha). Ngoài ra, Victory City còn có pháp lý sạch và hạ tầng nội khu đã hoàn thiện chỉn chu theo tiêu chuẩn cao cấp.

Tại lễ giới thiệu dự án, Victory City đã thu hút hơn 2.000 khách hàng tham gia. Kết quả, chỉ sau 2 tiếng đồng hồ, toàn bộ sản phẩm đã giao dịch thành công. Dự án không chỉ giúp thương hiệu Uniland và các thành viên Hệ thống 5F gây tiếng vang mà còn tạo sóng cho thị trường Bình Dương. Trên thực tế, đến thời điểm này, những khách hàng “chọn mặt gửi vàng” cho Victory City đều đã thu được lợi nhuận rất lớn nếu bán lại.

Mặt khác, hiện nay Tân Uyên đang chuẩn bị trở thành thành phố. Hàng loạt dự án hạ tầng trên địa bàn đã tạo thế kết nối đồng bộ như ĐT746, ĐT745A, quốc lộ 13, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn, Vành đai 4… Do vậy, sắp tới giá trị dự án Victory City chắc chắn còn tăng mạnh.

Trong khuôn viên dự án, nhiều ngôi nhà đang bắt đầu được triển khai xây dựng, hứa hẹn kiến tạo một môi trường sống đẳng cấp, hoàn mỹ mà chủ đầu tư và các nhà phát triển đã đề ra. Tại lễ ký kết chuyển nhượng dự án, nhiều khách hàng cũng cho biết họ hài lòng với uy tín của Uniland và Hệ thống 5F bởi tất cả các cam kết khi giới thiệu dự án đều được thực hiện nhanh chóng. Không ít khách hàng còn cho biết sau Victory City, còn tiếp tục đồng hành với Uniland trong nhiều dự án khác và cũng thu được lợi nhuận khá tốt như Bình Dương Avenue City, Vera City, 5F Capella, 5F Stella

Ông Chu Thanh Hải, Tổng giám đốc Uniland, cho biết thị trường bất động sản Bình Dương hiện nay đang rất sôi động, nhất là phân khúc đất nền sổ đỏ và khu đô thị được đầu tư bài bản. Việc Bình Dương liêp tiếp nhiều năm được vinh danh “Thành phối thông minh của thế giới”, thu hút FDI đứng trong top đầu cả nước và hàng loạt dự án hạ tầng đang triển khai ồ ạt là điểm tựa thu hút dòng vốn giúp thị trường bất động sản bứt phá. Hiện nay, Uniland và Hệ thống 5F đang chuẩn bị một số dự án lớn, rất giàu tiềm năng đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư. Khi đưa ra thị trường trong thời gian sắp tới, chắc chắn các dự án này sẽ lại tạo sóng thị trường như những dự án trước đây.

Nguồn: congtyuniland.vn