Ba lý do nên đầu tư thị trường bất động sản Bến Cát ngay lúc này?

Ba lý do nên đầu tư thị trường BĐS Bến Cát ngay lúc này?

Thị xã Bến Cát là khu vực kinh tế trọng điểm của Bình Dương nói riêng và phía Nam nói chung. Với nhiều yếu tố về giao thông, kinh tế, xã hội, Bến Cát đang chứng minh được tiềm lực của mình trên mọi lĩnh vực. Đặc biệt, đối với thị trường bất động sản, đang có nhiều chuyển biến tích cực và tiềm năng trong thời gian tới.

Hạ tầng Bến Cát đang được quy hoạch đồng bộ và hoàn thiện

Bến Cát nằm ở trung tâm tỉnh Bình Dương, giáp ranh với nhiều khu vực như Tân Uyên, Dầu Tiếng, Thủ Dầu Một, Bàu Bàng, TPHCM,..Đây được coi là cửa ngõ giao thông - giao thương trọng điểm của khu vực phía Nam thành phố.

Nhiều tuyến giao thông huyết mạch đi qua khu vực Bến Cát phải kể đến như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, ĐT741, ĐT744, tuyến đường Mỹ Phước - Tân Vạn,..Đặc biệt, dự án tuyến đường Vành đai 4 với tổng chiều dài 197km, đi qua địa bàn 5 tỉnh thành gồm Vũng Tàu - Đồng Nai - Bình Dương - TP.HCM - Long An, vận chuyển hàng hóa đi cảng Cái Mép - Thị Vải, Hiệp Phước - Nhà Bè. Đây sẽ là tiền đề để khu vực Bến Cát tăng khả năng kết nối của các tỉnh vùng Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Bình Phước, góp phần vào sự phát triển kinh tế, công nghiệp hoá, bảo đảm cho an ninh - quốc phòng.

Theo thống kê, theo mục tiêu đề ra vào giai đoạn 2016 - 2020, Bến Cát đã hoàn thành 98/138 công trình hạ tầng, giao thông. Kể cả các công trình sửa chữa, nâng cấp, có vốn đầu tư khoảng hơn 7.000 tỷ đồng.

Bến Cát thu hút nguồn vốn lớn FDI từ các nhà đầu tư nước ngoài

Bên cạnh hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, Bến Cát cũng là khu vực có số lượng lớn các khu công nghiệp với quy mô lớn. Theo thống kê, Bến Cát có tới 13/48 khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Phải kể đến các khu công nghiệp như VSIP II (1.700ha), Mỹ Phước 3 (700ha), Mỹ Phước 2 (800ha), Mỹ Phước 1 (500ha),..Theo đó, nguồn vốn đầu tư trong nước dành cho hơn 3.800 dự án, với số vốn đầu tư hơn 39.793 tỷ đồng; đầu tư nước ngoài 726 dự án với tổng vốn đăng ký 7,5 tỷ USD. Chưa hết, trong thời gian sắp tới, số lượng khu công nghiệp mới ra đời tại Bến Cát cùng với việc tăng tốc đầu tư cho các dịch vụ y tế, dịch vụ, vui chơi,

Dự báo trong tương lai, nhu cầu về nhà ở và nhà cho thuê sẽ tăng cao khi lao động là chuyên gia, kỹ sư, công nhân trong và ngoài nước tăng mạnh, mức giá bất động sản cũng sẽ có những chuyển biến tích cực trong tương lai.

Nhiều "ông lớn" bất động sản đang đang đổ dồn về khu vực  Bến Cát

So với thời gian có phần ảm đạm trước đây, Bến Cát đang là địa phương nổi lên với nhiều tiềm năng cho việc phát triển bất động sản. Nhiều nhà đầu tư đồ về với nhiều loại hình từ căn hộ đến đất nền, với đa dạng mức giá, phù hợp cho nhu cầu các đối tượng khách hàng trong khu vực.

Nổi bật trong đó là dự án BenCat City Zone tọa lạc tại Bến Cát do liên minh sàn 5F gồm Uniland, Nam Dương, Á Châu, Minh Dương, Nhất Việt, phát triển và phân phối. Vị trí của dự án được coi là điểm mạnh lớn khi từ đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều khu vực như TP. Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, và trung tâm kinh tế TP.HCM. Mức giá hiện tại của dự án chỉ từ 738 triệu/ nền cùng nhiều chiết khấu hấp dẫn từ chủ đầu tư. Hội tụ đủ 3 yếu tố về vị trí - tiện ích -  pháp lý quy hoạch minh rõ ràng, BenCat City Zone chắc chắn sẽ kênh đầu tư hấp dẫn và đảm bảo tính thanh khoản cực kỳ cao trong tương lai.

BenCat City Zone với số lượng sản phẩm có hạn, đang thu hút nhiều nhà đầu tư lân cận như TP. Thủ Dầu Một, TP.HCM,...hứa hẹn cho một dự án tiềm năng gia tăng giá trị, mang lại cho cư dân một khu đô thị như mong muốn về chất lượng.

Trên đây là những thông tin tổng quan về thị trường Bến Cát hiện tại. Nổi lên với nhiều ưu thế cùng mức giá vừa tầm hiện tại, BenCat City Zone chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều khách hàng cũng như quý nhà đầu tư với phân khúc đất nền.

P/S: BenCat City Zone dự án tiếp nối sự thành công của các dự án đã triển khai như Legend Complex, Casa Mall, Uni Mall, Victory City…lượng sản phẩm được thị trường hấp thụ lên tới 95%. Với sự thành công rực rỡ của các dự án đã được triển khai, cùng với kinh nghiệm và sự uy tín trong lĩnh vực bất động sản, Công ty cổ phần Uniland rất tự hào là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp thông tin mới nhất về dự án BenCat City Zone đang triển khai để khách hàng tham khảo. Cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.