Bình Dương - sức hấp dẫn nhà đầu tư bất động sản

Bình Dương - sức hấp dẫn nhà đầu tư bất động sản

Theo ghi nhận, thị trường bất động sản của Bình Dương trong 2020 đang có nhiều chuyển biến tích cực, đón nhận nguồn cung và nguồn cầu vượt trội so với những tỉnh vùng ven khác như Đồng Nai, Long An...

Bình Dương vẫn là điểm đến đầu tư ở thời điểm hiện tại.

Khảo sát cho thấy, Bình Dương hiện tại đang là khu vực thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản, bởi tỉnh thành này đang có số lượng dân cư đến đây an cư và lạc nghiệp khá lớn, con số thực tế lên đến 2,4 triệu dân với 75% độ tuổi trong lao động. Đồng thời, được mệnh danh là "thủ phủ công nghiệp", Bình Dương hiện tại đang có đến 30.000 - 40.000 lao động là các chuyên gia, kỹ sư, trong và ngoài nước đến đây làm việc.

Bên cạnh sự mở rộng của các cụm, khu công nghiệp, Bình Dương đang là tỉnh vùng ven có có tốc độ phát triển kinh tế liên tục ở mức cao, tốc độ đô thị hóa nhanh và cơ sở hạ tầng phát triển mạnh. Bình Dương trong top 3 về thu hút FDI của cả nước, dòng vốn nước ngoài vẫn đổ về mạnh mẽ ngay cả trong đại dịch Covid-19. Tổng 8 tháng đầu năm 2020, Bình Dương đã thu hút được 1,38 tỷ USD (đạt 81,3% kế hoạch năm 2020), có 89 dự án mới, 64 dự án điều chỉnh vốn và 295 dự án góp vốn.

Cùng với đó, năm 2020 là năm thứ 2 Bình Dương được vinh danh lọt vào danh sách "Smart 21" – là một trong 21 khu vực có nhiều chiến lược phát triển thành phố thông minh được Diễn đàn Cộng đồng thông minh thế giới bình chọn. Đồng thời, với nhiều chính sách quy hoạch quan trọng, một số thành phố tại Bình Dương như Thuận An và Dĩ An đang có nhiều sự biến chuyển về kinh tế, hạ tầng, và cảnh quan của khu vực. Bình Dương đang tăng tốc để đưa mục tiêu trở thành đô thị Loại I, cũng như trở thành thủ phủ công nghiệp lớn nhất của khu vực miền Nam và cả khu vực Đông Nam Bộ.

Những yếu tố chính trên đây chính là tiền đề để thị trường bất động sản Bình Dương phát triển, gia tăng giá trị cũng như thúc đẩy nguồn cầu ở khu vực này tăng mạnh.

Dấu ấn đến từ đất nền BenCat City Zone

Dự án đất nền BenCat City Zone toạ lạc tại trung tâm thị xã Bến Cát. Đây là dự án đất nền tập được sự Liên minh của 5 cái tên đình đám của bất động sản Bình Dương là Uniland, Á Châu, Nhất Việt, Minh Dương và Nam Dương,..

Điểm mạnh của dự án là nằm trong khu vực được kết nối mạnh mẽ, với hàng loạt công trình giao thông trọng điểm, phải kể đến như đại lộ Bình Dương (quốc lộ 13), quốc lộ 14, đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn, đường Vành đai 3, Vành đai 4, tuyến đường ĐT 746, ĐT 747B mở rộng,.. Trong tương lai, nhiều dự án được xây dựng như tuyến cao tốc TP.HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành, cao tốc TP.HCM - Lộc Ninh, metro thành phố mới Bình Dương - Uyên Hưng - Tân Thành, metro Dĩ An - Tân Uyên, kéo dài metro Bến Thành - Suối Tiên đến thị xã Dĩ An…

Bên cạnh hạ tầng, giao thông được quy hoạch hoàn thiện, tiện ích tại khu vực này cũng đang có nhiều công trình giúp nâng tâm giá trị và cảnh quan của khu vực. Tiêu biểu như đang Trường đại học quốc tế Việt Đức có quy mô lên đến 50 ha sẽ hoạt động vào tháng 11.2020, cùng đường Vành đai 4 kết nối thuận lợi và nhiều cơ sở thương mại, dịch vụ đang mọc lên nhanh chóng, thu hút đầu tư đến với thị trường nơi đây.

Hiện tại, giá bán của BenCat City Zone dao động ở mức giá từ 790 triệu đồng/sản phẩm. Đi kèm là những khuyến mãi cùng nhiều phần quà linh hoạt đối với khách hàng mua dự án.  Ngân hàng cũng sẽ hỗ trợ cũng như đưa ra nhiều phương thức thanh toán linh hoạt, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận cũng như sở hữu lô đất tại Bencat City Zone.

Bencat City Zone hiện tại đang là dự án khuấy đảo thị trường đất nền tại Bình Dương và các khu vực lân cận. Nhanh tay đăng ký qua hotline ...để giữ chỗ những lô đất đẹp nhất, cùng tiềm năng sinh lời vượt trội.