Bình Dương vẫn là tâm điểm đầu tư đất nền trong năm 2020

Bình Dương vẫn là tâm điểm đầu tư đất nền trong năm 2020

Khi mà trung tâm thành phố đang thực hiện chính sách giãn dân nhằm giảm áp lực hạ tầng để nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân, thì quỹ đất tại các vùng ven như Bình Dương lại được săn đón nhờ vào nhiều yếu tố tiềm năng sẵn có. Cùng chúng tôi có cái nhìn tổng quan về phân khúc đất nền Bình Dương trong thời gian gần đây.

Phân khúc đất nền vùng ven “hot" trở lại.

Thị trường bất động sản đang chịu nhiều biến động của đợt dịch Covid 19, từ việc sụt giảm nguồn cung dự án về nhà ở, cũng như các vấn đề về hành lang pháp lý đang làm cho lòng tin của khách hàng tại thời điểm này có nhiều bất cập.  Sự chuyển biến xuất hiện khi dòng vốn FDI từ nước ngoài đổ vào Việt Nam, nhiều lĩnh vực được hưởng lợi lớn, đặc biệt là thị trường bất động sản, thu hút nhiều nhà đầu tư trong năm 2020.  Đồng thời, so với những kênh đầu tư có nhiều rủi ro ở thời điểm hiện tại như chứng khoán, vàng,.. thì bất động sản là lĩnh vực an toàn với tiềm năng sinh lời cực kỳ cao.

Theo đó, mức giá đối với phân khúc đất nền tại các tỉnh vùng ven tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An,.. có diện tích từ 60 - 80m2, bằng một nửa mức giá của trung tâm thành phố. Như vậy, đây sẽ là ưu thế lớn để gia  tính thanh khoản cũng như đẩy mạnh nhu cầu của người dân, hoặc đối với nhiều đối tượng còn hạn chế về tài chính.…

Kinh tế - hạ tầng Bình Dương phát triển ổn định

Bình Dương là cửa ngõ phía Bắc TP.HCM, có đầy đủ tiềm năng để phát triển trên mọi lĩnh vực. Theo khảo sát, Bình Dương là tỉnh thành có tốc độ tăng trưởng kinh tế thuộc Top cao nhất cả nước. Đồng thời, đây cũng là nơi có nguồn vốn FDI chỉ xếp sau Hà Nội và TP.HCM.

Thủ phủ công nghiệp Bình Dương hiện đang có  48 cụm, khu công nghiệp, và sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Song song với kinh tế khu vực, hạ tầng Bình Dương cũng đang chứng minh được khả năng liên kết vùng mạnh mẽ. Nhiều tuyến đường trọng điểm trong khu vực như Quốc lộ 13, tuyến đường Mỹ Phước - Tân Vạn; Dự án Cải tạo, mở rộng Quốc lộ 13 đoạn từ cầu Vĩnh Bình - ngã tư Lê Hồng Phong dài 12,67km; Dự án nâng cấp tuyến ĐT743 (đoạn từ Miếu Ông Cù đến cầu vượt Sóng Thần); đường tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng dài 47,3km...

Bên cạnh giao thông đường bộ, mạng lưới hệ thống đường thủy cũng được Bình Dương chú trọng, khi tỉnh thành này đang chú trọng đầu tư một số cảng như: Cảng An Sơn, cảng Rạch Bắp, cảng cạn An Điền, cảng An Tây, cảng Phú Cường Thịnh, cảng Thái Hòa, cảng Nguyên Ngọc, cảng Thanh An, cảng Tân Vạn,…

Như vậy, với mạng lưới giao thông phân bổ theo trục Bắc - Nam, trục ngang Đông - Tây, hạ tầng Bình Dương đang có sự quy hoạch đồng bộ tốt, giúp cho khu vực tăng khả năng kết nối của Bình Dương và các khu vực lân cận như TP.HCM, Tây Nguyên, Vũng Tàu, Bình Phước, Đồng Nai,...Đẩy mạnh phát triển công nghiệp, xã hội và đặc biệt là thị trường bất động sản.

BenCat City Zone –  Khu đô thị tri thức văn minh

Khu nhà ở BenCat City Zone nằm trên tuyến đường DT741, P. Chánh Phú Hoà, TX. Bến Cát, Bình Dương. Vị trí này được coi là cửa ngõ giao thông - giao thương tại khu vực khi cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều khu vực liền kề như trung tâm thị xã Bến Cát, TP.Thủ Dầu Một,.. Đồng thời, kết nối mạnh mẽ các tỉnh Đông Nam Bộ như TP.HCM - Đồng Nai - Bình Dương - Tây Nguyên.

Khu đô thị BenCat City Zone mang đến thị trường với số lượng sản phẩm là 255 nền nhà phố liền kề, diện tích dao động từ 60-120 m2. Cùng với đó, hệ thống điện âm - nước máy được quy hoạch đồng bộ, đường nội khu trải nhựa từ 13 - 36m,  đảm bảo cho cư dân di chuyển thông thoáng và an toàn, nâng tầm chất lượng của khu dân cư.

BenCat City Zone hiện tại đang có mức giá là 738tr/nền, với nhiều chiết khấu hấp dẫn và mức giá linh hoạt.  Mức giá này phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng cả về nhu cầu và khả năng tài chính, là kênh đầu tư hấp dẫn ở thời điểm hiện tại.

Phân khúc đất nền tại Bình Dương được giới chuyên môn đánh giá chắc chắn sẽ còn gia tăng giá trị hơn nữa trong tương lai. Với nhiều dự án nổi trội, BenCat City Zone sẽ là sự lựa chọn sinh lời tốt cho Quý nhà đầu tư ngay thời điểm có nhiều biến động này.

P/S: BenCat City Zone dự án tiếp nối sự thành công của các dự án đã triển khai như Legend Complex, Casa Mall, Uni Mall, Victory City…lượng sản phẩm được thị trường hấp thụ lên tới 95%. Với sự thành công rực rỡ của các dự án đã được triển khai, cùng với kinh nghiệm và sự uy tín trong lĩnh vực bất động sản, Công ty cổ phần Uniland rất tự hào là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp thông tin mới nhất về dự án BenCat City Zone đang triển khai để khách hàng tham khảo. Cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.